Xin Chào bạn – độc giả của nội thất Hải Nam
Lời đầu tiên , cho phép Nội Thất Hải Nam được gửi tới quý khách lời chúc sức khỏe , thành đạt và hạnh phúc.
Với tiền thân là cửa hàng Giấy dán tường Hải Nam từ năm 2012 Chúng tôi là nỗ lực phát triển sản phẩm để cung cấp cho thị trường những giá trị tốt nhất ,cùng đội ngũ Chuyên gia tư vấn không gian với kinh nghiệm trên 6 năm tại công ty Giấy dán tường lớn nhất Hà Nội * Tham gia tư vấn và giám sát nhiều công trình lớn chuối cửa hàng tại Hà Nội ( Seven a.m , thời trang NEM. Bệnh viện Hồng Ngọc … * Thiết kế thi công nhiều công trình lớn tại Hải Dương . Khách sạn Đồng xanh của chị Phương, Ảnh viện Áo cưới zinzin kim Ngân Anh Tiến thị trấn Gia Lộc . Sunny BBQ của chị Giang bên thế giới di động nguyễn lương bằng …và còn hàng trăm công trình dân dụng khắp tỉnh Hải Dương đã tin dùng sản phẩm và dịch vụ của cửa hàng.

Với nhu cầu ngày càng lớn của thị trường Cửa hàng giấy dán tường Hải Nam đã phát triển thêm những sản phẩm khác nhau để góp phần tạo nên một không gian nội thất mang giá trị sống cao. Cùng với tranh dán tường , giấy dán tường , hiện tại chúng tôi còn cung cấp thêm sàn nhưa, phào chỉ và hệ thống phụ kiện trang trí nội thất mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn .
Với sự chuyên nghiệp tận tình Nội Thất Hải Nam mong muốn tiếp tục được sự ủng hộ của quý khách hàng để chúng tôi ngày một hoàn thiện mình mang giá trị cho mỗi không gian Việt.

NỘI THẤT HẢI NAM “Chuyên gia sáng tạo số 1 về không gian “